thiết kế nội thất showroom

Showroom không chỉ là nơi trưng bày sản phẩm mà còn là gương mặt của doanh nghiệp, giúp quảng bá hình ảnh, thương hiệu. Vì vậy, việc đầu tư và chú trọng vào thiết kế nội thất showroom mang lại không gian tiếp thị đẹp mắt, có tính thẩm mỹ nhằm thu hút khách hàng hiệu quả. Dưới đây là những mẫu nội thất showroom hiện đại, sang trọng được Nội thất Nhà Việt thiết kế và giới thiệu tới Quý khách hàng.

1. Nguyên tắc thiết kế nội thất showroom

 

Xác định phong cách thiết kế chủ đạo 

Để khách hàng chú ý đến thiết kế nội thất showroom, bạn cần thể hiện được dấu ấn khác biệt và đẳng cấp trong không gian trưng bày. Điều này được quyết định 90% bởi cách bài trí và thẩm mỹ của showroom. Chủ showroom nên lựa chọn phong cách thiết kế phù hợp với sản phẩm đang kinh doanh, thể hiện được sự chuyên nghiệp và tính nhất quán của cửa hàng. 
 

thiet-ke-noi-that-showroom

Thiết kế nội thất showroom
 

Bố trí không gian nội thất theo phong cách mở 

Thiết kế showroom mở giúp khách hàng tham quan và mua sắm dễ dàng hơn. Tùy vào diện tích của không gian mà khu vực trưng bày sẽ được bố trí khác nhau. Tuy nhiên, mọi cách sắp xếp đều phải mang lại sự thoải mái, thuận tiện cho khách hàng trong quá trình mua sắm và trải nghiệm dịch vụ. 

Trưng bày sản phẩm khoa học và thu hút 

Các sản phẩm kinh doanh cần được bài trí hợp lý và dễ tìm kiếm trong không gian showroom. Bạn nên tránh đặt đồ vật theo hướng dàn trải, gây khó chịu cho khách hàng khi lựa chọn sản phẩm. Bên cạnh đó, sản phẩm cùng loại, cùng thương hiệu cần được gộp chung một khu vực để khách hàng có nhu cầu sẽ dễ dàng tham quan hơn. 

Bố trí hệ thống ánh sáng hợp lý 

Nguyên tắc bố trí ánh sáng trong showroom phải phù hợp với chức năng, hình thức và mục đích không gian. Ánh sáng cần được thiết kế ấn tượng và làm nổi bật sản phẩm, tuy nhiên không được quá chói hoặc gây rối mắt. Bên cạnh đó, ánh sáng nên được phân loại theo lớp để phát huy tác dụng tối đa của từng loại.

Xem thêm: Thiết kế nội thất phòng bếp

2. Các mẫu thiết kế nội thất showroom 

Thiết kế nội thất showroom được định hình dựa trên sản phẩm và phong cách riêng của thương hiệu. Thấu hiểu điều này, Nội thất Nhà Việt luôn xác định rõ mục tiêu kinh doanh, nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Từ đó, đội ngũ thiết kế sẽ phát triển nên một không gian phù hợp với các tiêu chí đã thỏa thuận với khách hàng. 
 

2.1. Thiết kế nội thất showroom trưng bày sản phẩm

Thiết kế nội thất showroom trưng bày đòi hỏi sự sáng tạo để xây dựng một không gian đẹp mắt và làm nổi bật được sản phẩm. Chính vì vậy, đội ngũ kiến trúc sư Nhà Việt ưu tiên tận dụng tối đa hệ thống ánh sáng chiếu thẳng vào mặt tiền, tạo hiệu ứng tôn lên sản phẩm. Bên cạnh đó, tủ kệ trưng bày cần được bài trí thông minh, làm rõ công năng của sản phẩm, giúp khách hàng dễ dàng trải nghiệm. 

 

thiet-ke-noi-that-showroom-trung-bay-san-pham

Thiết kế nội thất showroom trưng bày sản phẩm
 

2.2. Thiết kế nội thất showroom điện máy

Mục tiêu chính của showroom điện máy là trưng bày sản phẩm. Vì vậy, Nội thất Nhà Việt luôn chú trọng phát triển các không gian trưng bày rộng rãi và có ánh sáng tốt. Đồng thời, các sản phẩm cần được sắp xếp theo danh mục nhằm đảm bảo tính logic và thuận tiện hơn cho khách hàng trong việc tìm kiếm. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng ưu tiên sử dụng các gam màu tươi sáng, thiết kế hợp thời và thân thiện tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng. 
 

2.3. Thiết kế nội thất showroom vật liệu xây dựng 

Cửa hàng vật liệu xây dựng cần trưng bày rất nhiều sản phẩm khác nhau, có thể lên tới hàng chục hoặc hàng trăm mẫu với đầy đủ kiểu dáng, màu sắc và chất liệu. Đối với mẫu thiết kế nội thất showroom vật liệu xây dựng, Nội thất Tâm Việt thường tư vấn khách hàng hướng đến phong cách sang trọng, hiện đại và cao cấp. Điều này giúp không gian trưng bày trở nên chuyên nghiệp hơn, đồng thời có thể trở thành nguồn cảm hứng to lớn cho những ai quan tâm đến lĩnh vực xây dựng hoặc trang trí nội thất. 
 

2.4. Thiết kế nội thất showroom cửa hàng thiết bị âm thanh 

Đối với ngành hàng này, âm thanh không chỉ là sản phẩm mà còn là một phần quan trọng trong trải nghiệm mua sắm của mỗi khách hàng. Vì vậy, đội ngũ thiết kế Nhà Việt thường lựa chọn những loại kệ trưng bày mang tính tối giản, sang trọng để làm nổi bật được công năng, kiểu dáng và màu sắc sản phẩm. Khi sắp xếp, các thiết bị âm thanh nên để vừa tầm mắt, không quá cao cũng không quá thấp nhằm thúc đẩy hiệu quả mua hàng cao nhất. 
 

2.5. Thiết kế nội thất showroom cửa hàng điện nước 

Thay vì sử dụng nhiều tủ kệ, đội ngũ Nội thất Nhà Việt thiết kế không gian mở với cửa kính, tường lát kính thông thoáng, sang trọng và dễ dàng gây ấn tượng với mọi khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi lựa chọn màu chủ đạo phù hợp với phong cách thiết kế của thương hiệu giúp người mua ghi nhớ cửa hàng của bạn và dễ nhận diện thương hiệu trong tương lai. 

Xem thêm: Thiết kế nội thất phòng khách

2.6. Thiết kế nội thất showroom thiết bị vệ sinh 

Hầu hết các sản phẩm thiết bị vệ sinh đều có màu trắng và crom từ gạch men, kim loại hoặc kính. Điều này đã góp phần không nhỏ vào việc tạo hiệu ứng bừng sáng cho không gian showroom. Dựa vào yếu tố này, Nội thất Nhà Việt sẽ bài trí thêm hệ thống ánh sáng để tạo cảm giác sạch sẽ cho cửa hàng. 
 

2.7. Thiết kế nội thất showroom ô tô 

Ô tô là mặt hàng có diện tích lớn, vì vậy không gian thiết kế nội thất cần phải rộng rãi và bố trí phù hợp để thuận tiện cho trải nghiệm mua sắm của khách hàng. Bên cạnh đó, đối tượng khách hàng chủ yếu của các cửa hàng kinh doanh ô tô là tầng lớp thượng lưu, vì vậy Nội thất Nhà Việt sẽ định hướng phong cách thiết kế sang trọng, hiện đại và tinh tế. Ngoài ra, chúng tôi tận dụng chất liệu kính xuyên thấu để làm phần tường mặt tiền showroom. Chất liệu này không chỉ mang lại cảm giác cao cấp mà tạo hiệu ứng mở rộng không gian. 
 

3. Báo giá thiết kế và thi công nội thất showroom chi tiết

Báo giá thiết kế nội thất showroom tại Nội thất Nhà Việt tùy thuộc vào nhiều yếu tố như chất liệu nội thất, phong cách thiết kế, diện tích, hình dáng… Dựa vào đó, chúng tôi sẽ cung cấp và tùy chỉnh bảng giá sao cho phù hợp với điều kiện, yêu cầu của từng khách hàng.

 

thiet-ke-noi-that-showroom-trung-bay-san-pham

Báo giá thiết kế showroom tại Nội Thất Nhà Việt

Bảng giá tại Nội thất Nhà Việt luôn được nhiều khách hàng đánh giá là hấp dẫn và phải chăng hơn nhờ sở hữu quy trình làm việc nhanh chóng, hiệu quả cùng đội ngũ tay nghề cao. Dưới đây là bảng giá thiết kế nội thất showroom tại Nội thất Nhà Việt dành cho Quý khách hàng tham khảo: 
 

bao-gia-thi-cong-noi-that-phong-khach-chung-cu

Báo giá thiết kế nội thất phòng khách 
 

bao-gia-thi-cong-noi-that-phong-bep-chung-cu

Báo giá thiết kế nội thất phòng bếp

 

bao-gia-thi-cong-noi-that-phong-bep

Báo giá thiết kế nội thất phòng ngủ

 

4. Quy trình thiết kế nội thất showroom của Nhà Việt 

Nội thất Nhà Việt đơn vị thiết kế nội thất nhà hàng, showroom chuyên nghiệp và uy tín. Với sứ mệnh mang đến không gian showroom đẹp mắt, góp phần làm tăng hiệu quả kinh doanh của khách hàng, chúng tôi đã xây dựng quy trình thực hiện minh bạch rõ ràng bao gồm các bước sau: 

 • Bước 1: Khảo sát mặt bằng công trình 

Đội ngũ kiến trúc sư Nội thất Nhà Việt sẽ đến trực tiếp khảo sát công trình, tìm hiểu về nhu cầu, mong muốn và sản phẩm kinh doanh của khách hàng. Từ đó, chúng tôi đưa ra phương án thiết kế & thi công phù hợp nhất. 
 

khao-sat-mat-bang-cong-trinh

Khảo sát mặt bằng công trình thi công
 

 • Bước 2: Hai bên thực hiện ký kết hợp đồng thiết kế 

Sau khi đã thống nhất phương án, Nội thất Nhà Việt và khách hàng sẽ ký kết giấy tờ. Hợp đồng bao gồm các điều khoản về thời gian thực hiện, hình thức thiết kế, các hạng mục nội thất và quy định được thỏa thuận trước đó. 

 • Bước 3: Thiết kế bản vẽ 2D, 3D 

Từ yêu cầu của khách hàng, đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm sẽ tiến hành phác thảo bản vẽ 2D, 3D chi tiết. Dựa vào đó, khách hàng sẽ dễ dàng hình dung được toàn bộ không gian showroom có giao diện như thế nào. Ngoài ra, khách hàng có thể góp ý cho chúng tôi để cải thiện và sửa đổi bản vẽ theo yêu cầu. 

 • Bước 4: Báo giá thi công dựa trên bản thiết kế đã hoàn thiện 

Dựa vào bản vẽ cả hai bên thống nhất, Nội thất Nhà Việt sẽ làm báo giá nội thất cụ thể từng hạng mục. Chi phí sẽ tùy thuộc vào mức độ phức tạp và diện tích của công trình, vì vậy tùy vào tình hình, khách hàng có thể trao đổi sâu hơn với chúng tôi về vấn đề này. 

 • Bước 5: Ký hợp đồng thi công nội thất

Sau khi đã chốt chi phí, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng. Điều này đảm bảo quyền lợi, đồng thời nêu rõ được quyền, nghĩa vụ và trách nhiệm của Nội thất Nhà Việt và khách hàng. 
 

quy-trinh-thiet-ke-noi-that-showroom

Quy trình thiết kế và thi công showroom của Nhà Việt
 

5.  Xưởng gỗ của Nhà Việt

Hiện nay, Nội thất Nhà Việt sở hữu nhiều xưởng gỗ uy tín quy mô lớn tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Tại Hà Nội, chúng tôi có 2 xưởng gỗ nằm tại quận Hà Đông và huyện Thanh Trì. Hệ thống xưởng gỗ đều được trang bị dây chuyền máy móc, sản xuất tiên tiến và hiện đại như máy khoan laser tự động, máy cắt CNC tự động, máy dán cạnh… Đặc biệt, chúng tôi còn trang bị phòng phun sơn khép kín đầy đủ tiện nghi nhằm đem lại các sản phẩm nội thất có bề mặt sáng đẹp và độ bền màu cao. 

Đội ngũ nhân công Nội thất Nhà Việt luôn làm việc hết năng suất, phối hợp nhịp nhàng để tạo nên những món đồ nội thất chất lượng cao, đảm bảo tiêu chí bền - đẹp - tiết kiệm. Bên cạnh đó, nguồn gốc nguyên vật liệu được nhập từ các đơn vị uy tín, vì vậy khách hàng có thể yên tâm về sản phẩm của chúng tôi.

 

xuong-go-cong-nghiep-nha-viet

Xưởng gỗ công nghiệp Nhà Việt 

Không chỉ thiết kế nội thất showroom, Nội thất Nhà Việt còn nhận thi công nội thất chung cư, nhà phố, biệt thự, văn phòng, khách sạn,... nhận gia công nội thất theo yêu cầu của khách hàng ngay tại xưởng. Quý khách hàng có thể đặt làm bàn ghế, kệ tivi, tủ dựng tường, vách ngăn… phù hợp với không gian sống hoặc làm việc của mình. 
 

6.  Chính sách bảo hành

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế nội thất showroom tại Nội thất Nhà Việt, khách hàng sẽ được hưởng những chính sách bảo hành rõ ràng, minh bạch nhằm bảo vệ tối đa quyền lợi cho người tiêu dùng và nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng hậu mãi. 

Nếu sản phẩm có lỗi từ nhà sản xuất, Nhà Việt hỗ trợ đổi trả cho khách hàng sang các sản phẩm khác cùng model hoặc dòng khác. Những trường hợp nằm trong phạm vi đổi trả bao gồm: 

 • Khách hàng phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng

 • Hàng hóa bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển 

 • Hàng hóa không đúng mẫu mã, không như hình minh họa 

Khi gặp các trường hợp trên, Quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được hướng dẫn xác nhận tình trạng sản phẩm và hỗ trợ đổi trả theo quy định. Nếu xác minh lỗi phát sinh do Nội thất Nhà Việt, khách hàng sẽ được hoàn trả đầy đủ chi phí. 

Về chính sách hoàn trả, chúng tôi sẽ đổi sản phẩm mới hoàn toàn cho khách hàng. Trong trường hợp hết hàng, Nội thất Nhà Việt cam kết hoàn trả 100% chi phí khách hàng đã thanh toán thông qua hình thức: chuyển khoản hoặc tiền mặt. 

Về chính sách bảo hành, tất cả sản phẩm của Nhà Việt đều được bảo hành trong vòng 3 năm. Trong thời gian bảo hành, nếu có lỗi phát sinh, khách hàng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ sửa chữa miễn phí. Các trường hợp không nằm trong phạm vi bảo hành bao gồm: 

 • Sản phẩm bị hư hỏng không do lỗi của nhà sản xuất 

 • Sản phẩm bị hư hỏng do sử dụng không đúng cách 

 • Rơi, cháy nổ hoặc có dấu hiệu va chạm (méo, móp, bể) 

Với kinh nghiệm thực chiến dày dặn qua nhiều dự án lớn nhỏ, Nội thất Nhà Việt tự tin mang đến cho khách hàng giải pháp thiết kế nội thất showroom tối ưu, đảm bảo tính thẩm mỹ và hiệu quả cao khi ứng dụng kinh doanh theo yêu cầu của khách hàng. Mời Quý khách liên hệ Nội thất Nhà Việt theo địa chỉ dưới đây để được hỗ trợ nhanh chóng và chi tiết nhất: 

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG NỘI THẤT NHÀ VIỆT

- Hà Nội: Đường Ủy Ban - Hữu Bằng - Thạch Thất

- Hồ Chí Minh: 1635 QL1A Tân Thới Hiệp - Q12

- Hotline: 0902.189.939

- Email: noithatnhaviet999@gmail.com