Thiết kế nội thất văn phòng làm việc đẹp tại Hà Nội

  • 360 lượt xem
  • 29/09/1818
  • rac

Thông tin công trình

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp, có tính thẩm mỹ lại phù hợp với mục đích sử dụng sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển và thành công của công ty đồng thời tạo không gian làm việc hiệu quả. Vậy làm thể nào để sở hữu không gian nội thất văn phòng làm việc đẹp cho công ty mình? Dưới đây Nội thất Nhà Việt sẽ giúp bạn đưa ra một số mẹo nhỏ, hô biến không gian làm việc tiện nghi và hiệu quả.
 

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc đẹp tại Hà Nội


Để văn phòng làm việc của bạn đẹp mà vẫn đảm bảo về mặt công năng bạn nên lưu ý tới ánh sáng tự nhiên cũng như thiết kế hệ thống chiếu sáng. Ánh sáng trong văn phòng thường được sử dụng chủ yếu là dùng loại đèn có ánh sáng trắng như đèn tuýp, dowlight....và thường sử dụng chiếu sáng gián tiếp nhiều hơn là trực tiếp nhằm không gây lóa mắt khi làm việc.
 

Thiết kế nội thất văn phòng


Bên cạnh đó, cần phân chia chức năng từng không gian. Phòng khách là nơi tiếp đón các đối tác vì vậy bạn nên chọn vị trí gần cửa chính, sử dụng các gam màu trầm và các nội thất đồ gỗ cao cấp để tạo sự sang trọng nhưng vẫn trang nhã. Trong khi đó, với phòng nhân viên, nên sắp xếp và sử dụng các vách ngăn để tiết kiệm không gian đồng thời thuận tiện cho việc trao đổi thông tin trong quá trình làm việc.
 

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp


Đối với phòng giám đốc, nên sử dụng các màu sắc đậm hơn các không gian còn lại nhằm làm nổi bật vị trí của người lãnh đạo đứng đầu một công ty. Để có một thiết kế nội thất văn phòng đẹp bạn có thể kết hợp các tủ tài liệu làm vách ngăn văn phòng, vừa có thể lưu trữ tài liệu lại có thể làm thành bức tường ngăn cách nhưng vẫn tiết kiệm được diện tích.
 

Thiết kế nội thất văn phòng


>>Thiết kế nội thất văn phòng làm việc sang trọng

Văn phòng làm việc chính là nơi quảng bá cho hình ảnh và thương hiệu của doanh nghiệp, bởi vậy việc thiết kế nội thất văn phòng làm việc đẹp về thẩm  mỹ mà phù hợp về mặt công năng sẽ là nguồn cảm hứng làm việc cho các nhân viên và ấn tượng trong mắt khách hàng. Tự hào là công ty chuyên thiết kế nội thất văn phòng hàng đầu tại Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng những mẫu thiết kế nội thất đẹp nhất hiện nay, để góp phần điểm tô thêm cho văn phòng của bạn trở nên sang trọng, đẹp hơn trong mắt khách hàng và đối tác. Nội thất Nhà Việt sẵn sàng đồng hành cùng bạn sáng tạo mọi không gian ước mơ!

Công ty cổ phần xây dựng Nội Thất Nhà Việt

VPGD:Phòng 607-Tòa A7 Chung cư An Bình City-Phạm Văn Đồng-HN

Căn hộ mẫu:Phòng 607-Tòa A7 Chung cư An Bình City-Phạm Văn Đồng-HN

Xưởng sản xuất:Hiệp Thuận-Phúc Thọ-HN

Hotline:0902.189.939

Email:noithatnhaviet999@gmail.com

Thông tin liên hệ

Công ty cổ phần xây dựng Nội Thất Nhà Việt

Phone: 0902189939 - 02422832666

Email: noithatnhaviet999@gmail.com

Website: https://www.noithatnhaviet.org

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thi công xây dựng và thiết kế nhà ở, thiết kế nội thất nhà ở, thiết kế nội thất tân cổ điển, thiết kế lâu dài kiểu pháp, thiết kế và thi công nội thất, thiết kế khách sạn, thiết kế nhà hàng, thiết kế shop, cửa hàng, showroom,...

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC