Thiết kế nội thất phòng khách liền bếp

  • 360 lượt xem
  • 15/09/1818
  • Thiết kế nội thất phòng khách

Thông tin công trình

Phòng khách được xem là trung tâm hoạt động trong ngôi nhà của bạn. Chính vì vậy, hiện nay thiết kế nội thất phòng khách không gian mở với phòng khách liền bếp đang rất được ưa chuộng và được xem như một giải pháp hữu hiệu giúp không gian trở nên rộng hơn. Dưới đây là một số mẫu phòng khách đẹp, hiện đại liền kề với bếp mà Nội thất Nhà Việt đã trực tiếp thi công, thiết kế.

>> Thiết kế, bài trí nội thất phòng khách nhà ống tinh tế, sang trọng và đẳng cấp


Thuật ngữ "không gian mở" trong thiết kế nội thất


"Không gian mở" là thuật ngữ chỉ không gian sống, làm việc, không gian kiến trúc mà ở đó, những bức tường ngăn cách bị phá vỡ và tạo nên một không gian sống thoáng đáng, rộng mở. Nhờ kiểu thiết kế này mà không gian nội thất, không gian sống trở nên thoáng đãng, rộng rãi và sáng sủa hơn. 
Thiết kế nội thất phòng khách không gian mở

Thiết kế không gian mở là giữa các phòng được ngăn cách với nhau không phải bằng những bức tường vững chãi, kiên cố mà giờ đây đóng vai trò làm phân cách không gian. Nhờ vậy mà ánh sáng từ các cửa sổ trong mỗi không gian đều hỗ trợ cho nhau, nhằm mang lại một không gian tổng thể sáng hơn, tất cả đều được hòa quyện vào một không gian tự nhiên.  


Thiết kế nội thất phòng khách không gian mở, phòng khách liền bếp 


Đối với những căn hộ có căn hộ có diện tích lớn thì gia chủ có thể thiết kế không gian phòng bếp và phòng khách riêng biệt.  Tuy nhiên, với những căn hộ có diện tích vừa phải hay nhỏ tại các thành thị hiện nay thì việc thiết kế nội thất phòng khách đẹp, liền với bếp là ý tưởng độc đáo, giúp tiết kiệm không gian diện tích căn phòng nhưng vẫn mang tới nét độc đáo, hiện đại.
 
Thiết kế nội thất phòng khách đẹp

Chẳng hạn, mẫu phòng khách gia đình chị Hiền dưới đây nhờ thiết kế thông với phòng bếp mà diện tích được tiết kiệm đáng kể. Ngoài ra, việc bài trí bàn ăn bằng nội thất đồ gỗ ở phòng bếp cũng khiến không gian trở nên tự nhiên, ấm áp và gần gũi hơn nhiều.
 
Thiết kế nội thất phòng khách đẹp

Còn đối với gia đình chị Lan tại Hai Bà Trưng, vì diện tích căn hộ khá tiết kiệm bởi vậy chị đã nảy ra ý tưởng thiết kế phòng khách liền kề với phòng bếp.Đặt tại vị trí thông thoáng, có cửa sổ lớn và bên cạnh đó tại phòng bếp thì chị bổ sung thêm máy hút mùi với công suất lớn nhằm xử lý mùi trong quá trình nấu ăn.
 
Thiết kế nội thất phòng khách đẹp

Hiện nay, lối thiết kế phòng khách thông với phòng bếp tạo không gian mở được ứng dụng khá nhiều, đặc biệt tại những căn hộ  nhà ống, có diện tích không quá lý tưởng. Điều này vừa giúp gia chủ tiết kiệm tối đa diện tích, vừa mở rộng không gian và biến phòng khách trở nên đẹp, hiện đại và sang trọng hơn nhiều. 

Nếu bạn cảm thấy thích thú, ấn tượng với những mẫu thiết kế nội thất phòng khách đẹp không gian mở, phòng khách kề bếp thì đừng quên liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thi công trong thời gian sớm nhất.

 
Công ty cổ phần xây dựng Nội Thất Nhà Việt
VPGD:Phòng 607-Tòa A7 Chung cư An Bình City-Phạm Văn Đồng-HN
Căn hộ mẫu:Phòng 607-Tòa A7 Chung cư An Bình City-Phạm Văn Đồng-HN
Xưởng sản xuất:Hiệp Thuận-Phúc Thọ-HN
Hotline:0902.189.939
Email:noithatnhaviet999@gmail.com

Thông tin liên hệ

Công ty cổ phần xây dựng Nội Thất Nhà Việt

Phone: 0902189939 - 02422832666

Email: noithatnhaviet999@gmail.com

Website: https://www.noithatnhaviet.org

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thi công xây dựng và thiết kế nhà ở, thiết kế nội thất nhà ở, thiết kế nội thất tân cổ điển, thiết kế lâu dài kiểu pháp, thiết kế và thi công nội thất, thiết kế khách sạn, thiết kế nhà hàng, thiết kế shop, cửa hàng, showroom,...

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC