Thiết kế nội thất chung cư penthouse anh Tuấn Mỹ Đình - Từ Liêm

  • 360 lượt xem
  • 25/08/1818
  • Thiết kế nội thất chung cư

Thông tin công trình

Tổng chi phí:475 triệu
Diện tích 335m2

Chất liệu gỗ công nghiệp kết hợp gỗ tự nhiên
Dưới đây là một mẫu thiết kế nội thất mà chúng tôi đã hoàn thành bàn giao cho chủ nhân ngôi nhà là anh Tuấn tại chung cư Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội các bạn có thể tham khảo thêm. 
Thiết kế nội thất chung cư penthouse
Chắc chắn rằng với không gian thiết kế phòng khách của ngôi nhà này bạn sẽ rất thích thú và mong muốn sở hữu được ngay cho mình một mẫu thiết kế tương tự bởi nó mang đến cho bạn cảm nhận được sự hòa hợp tổng thể giữa không gian nội thất và tổng quan kiến trúc hòa hợp của căn hộ chung cư này mang đến.
Thiết kế nội thất chung cư penthouse
Chính không gian nội thất phòng khách là bộ mặt tiêu biểu nhất của chủ nhân căn nhà do đó mà cách bố trí phải đảm bảo được sự hài hòa giữa không gian với nhau và đó cũng là điều mà các kiến trức sư của nội thất Nhà Việt đang hướng đến.
Thiết kế nội thất chung cư penthouse
Với gam màu chủ đạo là những gam màu trẻ trung kết hợp với vách ngăn cực kì ấn tượng, độc đáo đã mang đến cho gia đình anh Tuấn một không gian sinh hoạt vừa hiện đại vừa sang trọng thể hiện được đẳng cấp của chủ nhân.
Thiết kế nội thất chung cư penthouse
Với sự tiện nghi, không gian trẻ trung trong việc sắp xếp bố cục của những món đồ nội thất trong ngôi nhà đó là sự kết hợp trưng bày của những mẫu tủ rượu ấn tượng độc đáo, các kệ tủ,..., được sắp xếp một cách hài hòa, tất cả đều làm cho chủ nhân ngôi nhà rất hài lòng với cách thiết kế này của chúng tôi.
Thiết kế nội thất chung cư penthouse
Với một không gian nội thất phòng sinh hoạt chung có sự hòa hợp giữa ảnh sáng và việc bày trí các món đồ nội thất khác nhau một cách hợp lý, bắt mắt đã mang đến cho gia đình một không gian sống thoáng đãng.
Thiết kế nội thất chung cư penthouse
Phòng thờ được xem là không gian quan trọng và được thiết kế tỷ my nhất vừa thể hiện được tính chất phong thủy vừa mang đến được sự tôn nghiêm trong chính ngôi nhà của bạn.
Thiết kế nội thất chung cư penthouse
Với mẫu thiết kế phòng bếp này rất lý tưởng cho việc đáp ứng mọi công năng tiện ích lý tưởng thích hợp cho chủ nhân của ngôi nhà. Cùng với đó nó cũng toát lên được vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp cho không gian sống của gia đình.

Thông tin liên hệ

Công ty cổ phần xây dựng Nội Thất Nhà Việt

Phone: 0902189939 -

Email:

Website: https://www.noithatnhaviet.org

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thi công xây dựng và thiết kế nhà ở, thiết kế nội thất nhà ở, thiết kế nội thất tân cổ điển, thiết kế lâu dài kiểu pháp, thiết kế và thi công nội thất, thiết kế khách sạn, thiết kế nhà hàng, thiết kế shop, cửa hàng, showroom,...

Bài viết liên quan