Nên mua bàn làm việc cũ thanh lý ở đâu tại TPHCM?

Địa chỉ mua bàn làm việc cũ thanh lý giá rẻ tại TPHCM.Liên hệ ngay để được tư vấn

Tại thành phố lớn như TP HCM lĩnh vực mua bán, thanh lý nội thất văn phòng cũ ngày càng phát triển, trong đó sản phẩm bàn làm việc cũ luôn được khách hàng quan tâm và lựa chọn.

Với sự phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây, tại Sài Gòn liên tục xuất hiện những cửa hàng kinh doanh nội thất cũ. Chính vì vậy mà khách hàng sẽ dễ dàng tìm được đơn vị cung cấp, tuy nhiên lại khiến người mua phân vân không biết chọn đơn vị nào uy tín mà giá hợp lý. Vậy làm thế nào để tìm được địa chỉ bán bàn làm việc cũ chất lượng tại TP HCM hãy cùng chúng tôi đọc qua bài viết này:

1. Bàn làm việc cũ thanh lý là gì? có tốt không?

Thông thường mọi người hiểu hàng cũ là sản phẩm hư hại nhiều không thể sử dụng được nữa, tuy nhiên điều đó không phải vậy. Mà bàn làm việc thanh lý là những mặt hàng còn sử dụng được, chất lượng còn mới tầm 90% trở lên do công ty, cơ quan, cá nhận,... vì lý do nào đó mà không sử dụng nữa đem bán lại cho các cửa hàng thanh lý. Sau khi thu mua về sẽ được vệ sinh, tân trang lại như mới. Ngoài ra bàn ghế làm việc thanh lý còn là những mặt hàng tồn kho chưa hề sử dụng được bán với giá rẻ.

bàn làm việc

2. Lý do sử dụng

Lý do đầu tiên là giá rẻ: Đa số những mẫu bàn ghế làm việc cũ có giá rẻ hơn rất nhiều so với hàng mới. Nếu mua với số lượng lớn thì càng giúp bạn tiết kiệm chi phí đầu tư.
Sản phẩm đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng vì luôn đạt chất lượng từ 90% trở lên.
Đa dạng về mẫu mã, kích thước, chất liệu, ... phù hợp với diện tích, thiết kế văn phòng, công ty bạn.

3. Đối tượng sử dụng

Thông thường tìm đến mặt hàng nội thất cũ là những người có thu nhập thấp và trung bình.
Những bạn trẻ mới bắt đầu khởi nghiệp muốn tiết kiệm chi phí đầu tư nội thất cho văn phòng, công ty,...
Dành cho người muốn setup văn phòng theo phong cách riêng, đến với cửa hàng nội thất văn phòng cũ sẽ có được nhiều lựa chọn.

4. Địa chỉ bán bàn làm việc cũ tại TPHCM

Hồ Chí Minh là một thành phố lớn nên có rất nhiều địa chỉ cung cấp. Nếu bạn muốn tìm cửa hàng thanh lý nội thất có uy mô lớn, có kho hàng sản phẩm đa dạng thì có thể tìm hiểu qua Đồ cũ Thanh Tuấn, một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực mua bán nội thất cũ tại TPHCM.

do go

Giới thiệu sơ về Đồ cũ Thanh Tuấn:

- Cửa hàng nằm tại đường Lạc Long Quân, quận Tân Bình, một trong những quận trung tâm thành phố.
- Có kho hàng rộng chứa được lượng hàng lớn.
- Sản phẩm đa dạng về kiểu dáng (bàn làm việc mặt gỗ chân sắt, bàn làm việc không hộc - có hộc, bàn làm việc cho nhân viên - trưởng phòng - giám đốc - bàn họp, bàn làm việc chữ L - chữ U, bàn làm việc có vách ngăn - làm việc nhóm,...), kích thước (1m, 1m2, 1m4, 1m6, 1m8, 2m,...) chất liệu (gỗ công nghiệp, MDF, MFC, gỗ tự nhiên),...cho nên đáp ứng được tất cả mọi nhu cầu của khách hàng.
- Chất lượng sản phẩm đạt từ 90% trở lên, thanh lý giá rẻ.
- Không chỉ có bàn làm việc văn phòng cũ mà còn cung cấp nhiều mặt hàng nội thất văn phòng thanh lý khác như: ghế văn phòng các loại, tủ hồ sơ, vách ngăn,...

5. Lưu ý khi mua

- Nên tìm hiểu đơn vị cung cấp trước.
- Xem mẫu trước trên website sau đó liên hệ xem còn hàng không trước khi ghé qua cửa hàng.
- Nếu mua lần đầu hãy ghé trực tiếp cửa hàng để xem chi tiết sản phẩm.
- Tìm hiểu nhiều địa chỉ để chọn ra đơn vị uy tín, có giá rẻ, sản phẩm đạt chất lượng.

Trên là những chia sẻ mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn, hy vọng giúp bạn tìm được địa chỉ mua bàn làm việc cũ thanh lý đúng như mong muốn.

Bài viết liên quan

Đăng ký thông tin để nhận ưu đãi và Tư vấn miễn phí